Hướng Dẫn

Hướng dẫn lấy lại chỉ số 888 bị mất khi di chuyển vật phẩm

Xin chào toàn thể anh em gunner !
 
Dù đã được nhắc nhở cũng như cảnh báo khá nhiều về tình trạng di chuyển vũ khí trong game có chỉ số cao hay bị mất chỉ số cao đó, nhưng dường như các Gunner vẫn cố tình di chuyển :(
 
Để khắc phục sự cố này, hôm nay Ban Quản trị sẽ viết bài và làm video demo cách khác phúc cho các bạn !
 
(Chú ý : cách này chưa chắc đã thành công 100% chỉ mang tính chất chống cháy nên tốt nhất anh em gameer không nên liều lĩnh di chuyển nhé).
 
 
1. Đầu tiên mình nói sơ qua về nguyên lý và nguyên nhân của việc di chuyển bị mất chỉ số : 
 
 
 
+ Với những vũ khí đặc biệt như legend-maya,legen-nỏ thần,legend-gươm thần,wow-boomerang,lưỡi hái tử thần,cuồng long trượng thì có nhiều dòng vũ khí với các chỉ số khác nhau,hình dáng khác nhau và cao cấp nhất là 888 Khi các bạn di chuyển chỉ số cho các vũ khí này sẽ có xác suất rủi ro là mất chỉ số 888 và bị chuyển về trạng thái vũ khí cấp thấp vì trong gunny lậu, cụ thể là gunnygun.net khi các bạn cường hóa max lv thì vũ khí sẽ có hình dạng đẹp nhất và chỉ số ở đây là : +888.
 
2. Lời khuyên : 
+ Sau nhiều phá game mình nhận ra đối với khi di chuyển vật phẩm mà cả 2 vũ khí của bạn đều chưa được dát vàng thì tỷ lệ xảy ra mất chỉ số là rất cao, vì vậy BQT khuyên bạn nên dát vàng cả 2 vật phẩm trước khi có ý định muốn di chuyển để giảm khả năng rủi ro đi.
 
3. Cách khắc phục nếu đã bị mất chỉ số (Cái này là quan trọng nhất đây) :
 
Để cho các bạn dễ hiểu và dễ làm theo, Cộng tác viên của game đã quay cho các bạn 1 video thực hiện lấy lại chỉ số 888 khi di chuyển bị mất : 
 
Các bạn click vào link và xem video bên dưới nhé : 
 

https://www.youtube.com/watch?v=ncA5Gjxja6Q

 
 
Cuối cùng BQT xin chúc những các bạn chơi game vui vẻ nhé ! Bạn nào nhỡ may bị mất chỉ số thì lấy lại được, còn bạn nào chưa bị mất thì đừng có liều mình nhé :))

gunny lau