Tin tức

Cảnh báo từ BQT (Cập nhật liên tục )

Xin chào tất cả các Gunner !

Sau đây là một số cảnh báo từ BQT gửi đến toàn thể anh em trong Sever để anh em biết và tránh một số lỗi hạn chết tối đa việc bị lỗi acc xả ra gây thiệt hại cho tài khoản của mình.

P/s : Dưới đây hàu hết ra các lỗi chung tất cả các sever gunny 2 đều mắc phải mà chưa có biện pháp khắc phục,

BQT cũng rất xin lỗi anh em vì điều này, BQT sẽ cố gắng fix lỗi và thông báo đến anh em khi hoàn thành !

gunny-lau

I.Tình trạng mất mật khẩu trong game

Hiện tại rất nhiều bạn bị mất nick trong quá trình chơi game !
Một số lý do cơ bản sau :
 

1. Đăng nhập vào website lạ

 
Chú ý không đăng nhập mật khẩu của game vào bất cứ website nào khác, 100% các website ghi nhận cash, xu + vật phẩm Free là website lừa đảo ! Chả cái gì free mà ngon cả, với lại sever game của chúng ta không liên kết với bất cứ web thứ 3 nào, nên sẽ không bao giờ có chuyện nhận quà từ bên khác.
 

2. Mua bán vật phẩm + nick, đưa acc cho người khác cày hộ, nhờ người khác cắm máy treo nick hộ ( Khi giao dịch, trao đổi thông tin thành công lại quay lại xin lại pass từ Admin )

 
Giải pháp : Không tin bố con thằng nào nói ngọt nói hay cả ! Acc của ai người ấy cày , người ấy chơi, không tin mà đưa acc khác cho ng khác , không ham rẻ mà mất tiền oan, anh em cha mẹ trong nhà còn vác nhau đi kiện thì huống chi là mạng ảo. Tin nó đi rồi cay cú bảo sao admin k hỗ trợ lấy acc. Các trường hợp mua bán, trao đổi thông tin sẽ bị khóa acc vĩnh viễn. Acc đã lấy lại được nhưng có xảy ra tranh chấp sau này cũng sẽ bị khóa acc vĩnh viễn. Tự tạo acc mà chơi, thông tin tự bảo quản, sợ quên thì note vào điện thoại hay xăm tha thu lên người cho dễ nhớ, nếu quên sẽ khó lấy lại !
 
3. Tải các phần mềm có nhiễm virus có dính keylog, không click vào các trang quảng cáo nhấp nháy trên youtube, web game khác hay tại các trang phim heo sặc sỡ, dính virus hay keylog mất acc ngay
 
Giải pháp tạm thời :  Cài phần mềm diệt virus
 

II. Cảnh báo tình trạng di chuyển vật phẩm bị mất chỉ số !

 
BQT GunnyGun.Net  Thông báo : hiện tại một số vật phẩm có chỉ số cao như vũ khí, nhẫn, vòng tay, ... khi di chuyển thuộc tính sang vật phẩm khác sẽ bị mất chỉ số gốc. VD Vũ khí : Lưỡi hái tử thần, khi bạn mua ở webshop chỉ số là (+888 ) tất cả các dòng, Nhưng khi di chuyển vật phẩm sang vật phẩm khác thì chỉ số 888 đó sẽ không còn nữa, mà chỉ có chỉ số hợp thành di chuyển sang thôi !
 
Vậy ADMIN viết thông báo này để mọi người cẩn thận trong việc di chuyển vật phẩm ! Tất cả các TH bị mất chỉ số do di chuyển sẽ không được BQT hỗ trợ nhé!
 

III. Tu luyện vật phẩm > level 60

 
Các gamer lưu ý trong quá trình chơi game, các bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG TIẾN HÀNH TU LUYỆN HẰNG NGÀY các chỉ số cơ bản lên CAO HƠN LEVEL 60, nếu tu luyện VƯỢT MỨC sẽ gây ra tình trạng LAG giật, trắng trang, không nhìn thấy vật phẩm, đạo cụ trong túi đồ và về sau cũng không tiến hành tu luyện được nữa. Giải pháp tạm thời là khi muốn xem thông tin thì click vào Túi, chọn Pet, chọn lại Thông Tin Nhân Vật, click ẩn hiện set cánh hoặc sắp xếp túi thì thông tin và chỉ số sẽ hiện ra. Đây là lỗi phiên bản từ VNG nên k fix được nhé, cẩn thận